Top

Anthony Anderson (แอนโทนี แอนเดอร์สัน)

ประวัติย่อ

แอนโทนี แอนเดอร์สัน ร่วมแสดงกับเทอร์เรนส์ โฮเวิร์ด ในผลงานดราม่าเรื่องดังที่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ในปี 2005 เรื่อง Hustle & Flow แอนเดอร์สันได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล NAACP Image Award ครั้งที่สามจากผลงานแสดงในเรื่องและยังร่วมได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Screen Actors Guild Award สาขา Outstanding Motion Picture Cast ก่อนหน้านี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Image Award จากผลงานฮิตคอมเมดี้เรื่อง Barbershop และโรแมนติดคอมเมดี้เรื่อง Two Can Play That Game แอนเดอร์สันได้ร่วมแสดงในหนังไซไฟแอ็คชั่น Transformers กำกับฯ โดยไมเคิล เบย์

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Star (2017)
พากย์เสียง แซค (แพะ)
Ferdinand (2017)
พากย์เสียง โบเนส
Scream 4 (2011)
เพอร์กินส์
The Back-up Plan (2010)
แด๊ด
Transformers (2007)
เกลน วิธแมนน์
The Departed (2006)
บราวน์
Scary Movie 4 (2006)
มาฮาลิค
Hoodwinked! (2006)
พากย์เสียง นายตำรวจบิลล์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา