Top

Udo Kier (อูโด เคียร์)

ประวัติย่อ

อูโด เคียร์ ถูกจดจำในภาพลักษณ์ของความน่าพรั่นพรึงเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์สามมิติเขย่าขวัญ 2 ภาษาเรื่อง 1973's Flesh for Frankenstein และเรื่อง Blood for Dracula จากภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดคลาสสิคเรื่อง Suspiria และการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของเขาในเรื่อง My Own Private Idaho ส่งให้ชื่อเสียงของอูโดกระฉ่อนทั่วทั้งสองฟากของมหาสมุทรแอตแลนติก ภาพยนตร์อื่น ๆ ของอูโดที่สร้างทั้งความอกสั่นขวัญแขวน และเสียงหัวเราะแก่ผู้ชมได้แก่ Evan Cowgirls Get the Blues, Barb Wire, Ace Ventura: Pet Detective, Blade, Armageddon และ Fear Dot Com ในประเทศเยอรมันบ้านเกิดนั้น อูโดเป็นที่รู้จักในฐานะ Das Deutsche Kettensägen Massaker (The German Chainsaw Massacre)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

American Animals (2018)
มิสเตอร์แวน
Downsizing (2018)
คอนราด
Iron Sky (2012)
วูลฟ์กัง คอร์ทซ์เฟลช
Cigarette Burns (2006)
มิสเตอร์ เบลลิงเจอร์
BloodRayne (2006)
พระนักบวช
Fear dot com (2003)

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา