Top

Ryan Reynolds (ไรอัน เรย์โนลด์ส)

ประวัติย่อ

ไรอัน เรย์โนลด์ส สร้างชื่อในฐานะหนึ่งในนักแสดงนำฝ่ายชายที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในแวดวงฮอลลีวูด และได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน ชายสุดเซ็กซี ประจำปี 2008 ของนิตยสาร People อีกด้วย เขาได้นำแสดงในภาพยนตร์คอเมดีเรื่อง Paperman ที่ร่วมแสดงโดยเอ็มมา สโตน, เจฟฟ์ แดเนียลส์ และลิซา คุดโรว์ เขาก็ได้ร่วมแสดงกับคริสติน สจวร์ตใน Adventureland คอเมดีที่เปิดตัวในงานเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ และได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมอย่างล้นหลาม ก่อนที่จะลงโรงในปี 2009

อัลบั้มภาพ


ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Deadpool 2 (2018)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Croods 2 (2020)
พากย์เสียง กาย
The Hitman’s Wife’s Bodyguard (2020)
ไมเคิล ไบรซ์
Free Guy (2020)
กาย
Red Notice (2020)
Pokemon Detective Pikachu (2019)
พากย์เสียง พิคาชู
Deadpool 2 (2018)
เวด วิลสัน / เดดพูล
The Hitman's Bodyguard (2017)
ไมเคิล ไบรซ์
Life (2017)
แจ็ค แฮร์ริสัน

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Free Guy (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Deadpool 2 (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Deadpool (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา