Top

Ryan Reynolds (ไรอัน เรย์โนลด์)

ประวัติย่อ

ไรอัน เรย์โนลด์ สร้างชื่อในฐานะหนึ่งในนักแสดงนำฝ่ายชายที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในแวดวงฮอลลีวูด และได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน ชายสุดเซ็กซี ประจำปี 2008 ของนิตยสาร People อีกด้วย เขาได้นำแสดงในภาพยนตร์คอเมดีเรื่อง Paperman ที่ร่วมแสดงโดยเอ็มมา สโตน, เจฟฟ์ แดเนียลส์ และลิซา คุดโรว์ เขาก็ได้ร่วมแสดงกับคริสติน สจวร์ตใน Adventureland คอเมดีที่เปิดตัวในงานเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ และได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมอย่างล้นหลาม ก่อนที่จะลงโรงในปี 2009

อัลบั้มภาพ


ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Deadpool 2 (2018)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Detective Pikachu (2019)
พากย์เสียง ปิกาจู
Deadpool 2 (2018)
เวด วิลสัน / เดดพูล
The Hitman's Bodyguard (2017)
ไมเคิล ไบรซ์
Life (2017)
แจ็ค แฮร์ริสัน
Criminal (2016)
บิลล์ โพ้ป
Deadpool (2016)
เวด วิลสัน / เดดพูล
Self/Less (2015)
เดเมี่ยน เฮล (วัยหนุ่ม)
The Voices (2015)
เจอร์รี่ / พากย์เสียง วิสเกอร์, บอสโก และเดียร์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Deadpool 2 (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Deadpool (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา