Top

John Francis Daley (จอห์น ฟรานซิส เดลีย์)


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Game Night (2018)
Vacation (2015)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Vacation (2015)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Horrible Bosses (2011)
คาร์เตอร์
Waiting... (2006)
มิตช์
View from the Top (2003)
ร็อดนีย์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Stuber (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา