Top

John Francis Daley (จอห์น ฟรานซิส เดลีย์)


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Game Night (2018)
Vacation (2015)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Vacation (2015)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Waiting... (2006)
มิตช์
View from the Top (2003)
ร็อดนีย์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Stuber (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา