Top

John Cleese (จอห์น คลีส)

ประวัติย่อ

จอห์น คลีสเริ่ม เข้าสู่วงการแสดงในวงการทีวีของอังกฤษ ด้วยผลงานเรื่อง The Frost Report ในปี 1966 และ 1967 ในช่วงเวลาเดียวกันนั้น เขายังได้ร่วมแสดงในรายการ At Last the 1948 Show ในปี 1969 เขาได้ร่วมสร้างรายการ Monty Python's Flying Circus และในปี 1975 เขาได้สร้างซีรีส์เรื่อง Fawlty Towers

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Trolls (2016)
พากย์เสียง คิงกริสเทิล ซีเนียร์
Absolutely Anything (2015)
พากย์เสียง หัวหน้าเอเลี่ยน
Planes (2013)
พากย์เสียง บูลด็อก
Winnie the Pooh (2011)
พากย์เสียง ผู้บรรยาย
Planet 51 (2010)
พากย์เสียง ศาสตราจารย์คิปเปิล
Igor (2009)
พากย์เสียง ดร.ไกลค์เคนสไตน์
The Pink Panther 2 (2009)
เดรย์ฟัส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา