Top

Jason Schwartzman (เจสัน ชวาร์ตซ์แมน)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานการแสดง

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Isle of Dogs (2018)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The French Dispatch (2020)
เฮอร์เมส โจนส์
Big Eyes (2015)
รูเบ็น
Saving Mr. Banks (2014)
ริชาร์ด เชอร์แมน
The Grand Budapest Hotel (2014)
ฌ็อง
Moonrise Kingdom (2012)
เบน
Scott Pilgrim vs. the World (2010)
กีเดียน เกรฟส์
Funny People (2010)
มาร์ค เทย์เลอร์ แจ็คสัน
Fantastic Mr. Fox (2009)
พากย์เสียง แอช

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา