Top

Burt Reynolds (เบิร์ต เรย์โนลด์)

ประวัติย่อ

เบิร์ต เรย์โนลด์เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ และเคยคว้ารางวัลลูกโลกทองคำ มาครองแล้วด้วย เขาประสบความสำเร็จทั้งในฐานะนักแสดงและผู้กับภาพยนตร์, ผลงานทางโทรทัศน์, และละครเวทีมากมาย นอกจากจะเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ และคว้ารางวัลลูกโลกทองคำ จาก Boogie Nights (1997) มาครองแล้ว เรย์โนลด์ยังได้รับการยกย่องจาก The New York Film Critics, The los Angeles Film Critics, The Chicago Film Critics, และ The National Society of Film Critics ให้เป็นนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากบทบาทเดียวกันนี้ด้วย เขายังพากย์เสียงเป็นพ่อของเดลโก้ ใน Delgo (2008) ที่นำแสดงโดยวัล คิลเมอร์, เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิวอิต, และเฟร็ดดี้ ปริ้นซ์ จูเนียร์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

In the Name of the King (2008)
คิงคอนรี้ด
End Game (2007)
มอนท์โกเมอรี่
The Dukes of Hazzard (2005)
เจฟเฟอร์สัน เดวิส 'บอส' ฮอกก์
The Longest Yard (2005)
เนท สการ์เบอร์โร
Driven (2001)
คาร์ล เฮนรี่
Boogie Nights (1997)
แจ็ค ฮอร์เนอร์
Bean (1997)
นิวตัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา