Top

Andy Lau (แอนดี้ หลิว)

ประวัติย่อ

แอนดี้ หลิว หรือหลิวเต๋อหัว ครอบครัวและตัวเขาเป็นชาวพุทธ เป็นครอบครัวใหญ่มีพี่สาว 3 คน น้องสาวและน้องชายอย่างละหนึ่ง ฐานะทางบ้านยากจน พระเอกจึงได้เรียนแค่ระดับมัธยมเท่านั้น โดยมีวิชาฟิสิกส์เป็นวิชาที่ชอบที่สุด

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Great Wall (2016)
หวัง
From Vegas to Macau III (2016)
อาเต๋า
Lost and Love (2016)
เหลยเจ่อกวน
Firestorm (2014)
หลี่หมิงเจ๋อ
Switch (2013)
เสี้ยวจินฮั่น
Cold War (2012)
ฟิลิป ลัค
A Simple Life (2012)
โรเจอร์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Bodyguard (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา