Top

Karen Mok (คาเรน ม็อค)

ประวัติย่อ

ม่อเหวินเว่ย จบการศึกษาจาก London University ประเทศอังกฤษ, United World College ประเทศอิตาลี ม่อเหวินเว่ยเข้าวงการเมื่อปี 1993 ด้วยการเป็นนักร้องเพลงป๊อป

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

A Chinese Odyssey 3 (2016)
ปีศาจกระดูกขาว
Man of Tai Chi (2013)
ซวนจิงซื่อ
Wait 'til You're Older (2005)
แม่เลี้ยง
Enter the Phoenix (2004)
จูลี่
The Twins Effect (2003)
อีวี่
So Close (2003)
ฮง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา