Top

Emma Watson (เอ็มม่า วัตสัน)

ประวัติย่อ

เอ็มม่า วัตสัน แสดงเป็น เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ เพื่อนผู้ซื่อสัตย์ของ แฮรี่ พอตเตอร์และรอน วีสลีย์ ในเรื่อง Harry Potter แต่ละตอน ล่าสุดได้แก่ Harry Potter and the Order of the Phoenix เธอจะรับบทเฮอร์ไมโอนี่อีกครั้งใน Harry Potter and the Deathly Hallows ภาพยนตร์สองภาคดัดแปลงจากหนังสือเล่มที่เจ็ดและเล่มสุดท้ายของเรื่อง Harry Potter

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Little Women (2019)
เม็ก มาร์ช
The Circle (2017)
เม ฮอลแลนด์
Beauty and the Beast (2017)
เบลล์
Colonia (2016)
เลน่า
Regression (2015)
แองเจล่า เกรย์
Noah (2014)
อิล่า
The Bling Ring (2013)
นิกกี้

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา