Top

Jason Isaacs (เจสัน ไอแซคส์)

ประวัติย่อ

เจสัน ไอแซคส์ เมื่อเร็วๆนี้ได้แสดงคู่กับ แคทเธอรีน คีนเนอร์, เจนนิเฟอร์ อนิสตัน, โจแอน คูแซค และ ฟรานเชส แมคดอมันด์ ในภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่อง “Friends with Money” ซึ่งออกฉายครั้งแรกที่งาน Sundance Film Festival ปี 2006

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Monster Family (2018)
แดรกคูลา
A Cure for Wellness (2017)
ดร.โวลเมอร์
The Infiltrator (2016)
มาร์ค
Fury (2014)
กัปตัน แว็กเกอเนอร์
John Wick (2014)
เดวิด
Abduction (2011)
เควิน
Harry Potter and the Deathly Hallows Part 2 (2011)
ลูเซียส มัลฟอย
Harry Potter and the Deathly Hallows Part 1 (2010)
ลูเซียส มัลฟอย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา