Top

Alan Tudyk (อลัน ทูดิค)

ประวัติย่อ

อลัน ทูดิค เคยได้รับบททางละครเวทีและเป็นดาราตัวประกอบในภาพยนตร์ ในปี 2002 เขาร่วมแสดงไปเป็น วอช ในภาพยนตร์ของ ฟ๊อกซ์ เรื่อง Firefly เป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ซึ่งมีฉากในอวกาศ เขายังได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Serenity ซึ่งเป็นภาพยนตร์ซีรี่ส์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Frozen II (2019)
พากย์เสียง
Aladdin (2019)
พากย์เสียง อิอาโก้
Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 (2018)
พากย์เสียง โนว์มอร์
Rogue One: A Star Wars Story (2016)
เค-ทูเอสโอ
Moana (2016)
พากย์เสียง เฮเฮ
Trumbo (2016)
เอียน แม็คเลลแลน
Zootopia (2016)
พากย์เสียง ดยุค วีเซิลตัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา