Top

Alan Tudyk (อลัน ทูดิค)

ประวัติย่อ

อลัน ทูดิค เคยได้รับบททางละครเวทีและเป็นดาราตัวประกอบในภาพยนตร์ ในปี 2002 เขาร่วมแสดงไปเป็น วอช ในภาพยนตร์ของ ฟ๊อกซ์ เรื่อง Firefly เป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ซึ่งมีฉากในอวกาศ เขายังได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Serenity ซึ่งเป็นภาพยนตร์ซีรี่ส์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Aladdin (2019)
พากย์เสียง อิอาโก้
Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 (2018)
พากย์เสียง โนว์มอร์
Rogue One: A Star Wars Story (2016)
เค-ทูเอสโอ
Moana (2016)
พากย์เสียง เฮเฮ
Trumbo (2016)
เอียน แม็คเลลแลน
Zootopia (2016)
พากย์เสียง ดยุค วีเซิลตัน
Maze Runner: The Scorch Trials (2015)
มาร์คัส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา