Top

LL Cool J (แอลแอล คูล เจ)

ประวัติย่อ

แอลแอล คูล เจ หรือเจมส์ ทอดด์ สมิธ เกิดวันที่ 14 มกราคม 1968 ที่ลองไอซ์แลนด์, นิวยอร์ค เขาเป็นลูกชายของ เจมส์ และออนเดรีย สมิธ ทอดด์เป็นชื่อที่ถูกเรียก ในวัยเด็กเขาไม่ค่อยมีความสุข เมื่อตอนอายุได้ 4 ขวบ เขาเป็นแม่และยายต้องทนทุกข์จากบาดแผลถูกยิงด้วยปืนจากพ่อของเขาเองที่ทำร้าย หลังจากที่ยายและแม่ได้หายเป็นปกติจากการบาดเจ็บ แม่ของทอดด์ได้เริ่มเดทกับผู้ชายที่พบที่โรงพยาบาล เขาปฏิบัติต่อออนเดรียอย่างดี แต่แล้วธาตุแท้ก็ปรากฏให้ทอดด์ได้เห็น เกือบปีที่ชายผู้นี้พูดจาให้ร้ายทอดด์ นี่เป็นสาเหตุที่ทำให้ทอดด์เป็นคนอันธพาล

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Slow Burn (2006)
ลูเธอร์ พิงค์ส
Edison (2006)
ราฟาเอล ดี้ด
Mindhunters (2004)
เกฟ เจนเซ่น
Deliver Us from Eva (2003)
เรย์มอนด์ อดัมส์
Rollerball (2002)
มาร์คัส ริดลีย์
Deep Blue Sea (1999)
เชอร์แมน ดั๊ดเลย์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา