Top

Christine Taylor (คริสทีน เทย์เลอร์)

ประวัติย่อ

คริสทีน เทย์เลอร์ ร่วมแสดงในภาพยนตร์คอมเมดี้ยอดนิยมเรื่อง Zoolander เธอมีผลงานการแสดงที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง The Wedding Singer (แสดงเป็น ฮอลลี่ผู้อื้อฉาว) และในภาพยนตร์เรื่อง The Brady Bunch Movie และเรื่อง A Very Brady Sequel เธอยังได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์อิสระอีกหลายเรื่อง รวมไปถึงเรื่อง Desperate But Not Serious, เรื่อง Kiss Toledo Goodbye และเรื่อง Denial ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ อาทิ The Craft และเรื่อง Overnight Delivery

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Zoolander 2 (2016)
มาทิลดา
License To Wed (2007)
ลินด์เซย์
Zoolander (2002)
มาทิลดา
The Wedding Singer (1998)
ฮอลลี่
The Craft (1996)
ลอว์ร่า ริซซี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา