Top

Joel David Moore (โจแอล เดวิด มัวร์)

ประวัติย่อ

โจแอล เดวิด มัวร์ เริ่มงานภาพยนตร์เรื่องแรกจากเรื่อง Dodgeball: A True Underdog Story เขาได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์อิสระเรื่อง The Bathroom Boy ซึ่งร่วมแสดงกับ สตีเฟ่น รู้ท และจัสติน ลอง นอกจากนี้มัวร์ยังได้รับบทในภาพยนตร์ซีรีส์ทางโทรทัศน์อีกหลายเรื่องรวมไปถึง เรื่อง Boomtown, เรื่อง Angel, เรื่อง Boston Public, เรื่อง Strong Medicine, เรื่อง Providence และเรื่อง Six Feet Under

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avatar 2 (2021)
นอร์ม สเปลแมน
Gone (2012)
อีริค
Shark Night 3D (2011)
กอร์ดอน
Avatar (2009)
นอร์ม สเปลแมน
The Hottie & the Nottie (2008)
เนท คูเปอร์
Dodgeball: A True Underdog Story (2004)
โอเว่น

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา