Top

Bruce Davison (บรูซ เดวิสัน)

ประวัติย่อ

บรูซ เดวิสัน มีอาชีพการงานที่เปี่ยมไปด้วยบทบาทที่หลากหลาย ทั้งพระเอกผู้ร้ายและหลายบทบาทที่อยู่ระหว่างกลาง สะท้อนให้เห็นจากความแตกต่างของภาพยนตร์ที่เขาได้แสดง เขาได้รับบทนำในหนังบ็อกซ์ออฟฟิศเรื่องฮิต X-Men เป็นสมาชิกวุฒิสภาเคลลี่ ฝ่ายตรงข้ามของบรรดาพระเอกกลายพันธุ์ (ได้รับบทเดิมใน X2) และเป็นดารารับเชิญในเก้าตอนของของซีรี่ส์โทรทัศน์เรื่องดัง The Practice เริ่มด้วยตอนแรกสุดของซีซัน 2002 เดวิสันยังรับบทเพื่อนของ บ็อบบี้ (ดิแลน แมคเดอม็อต) ซึ่งถูกปรักปรำว่าเป็นคนฆ่าภรรยา เขายังได้กำกับหนังเรื่องเรกของตนเอง Off Season แสดงโดย ฮิวเม โครนิน, เชอริลิน เฟนน์ และโรรี่ คัลกิน ให้กับ Showtime เขาได้เข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ สาขา Best Director

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Words and Pictures (2014)
วอลต์
The Triangle (Mini Series) (2006)
สแตน ลาเทม
The Triangle Part 3: Return of The Past (mini Series) (2006)
สแตน ลาเทม
Runaway Jury (2004)
เดอร์วู้ด เคเบิล
X2: X-Men United (2003)
วุฒิสมาชิก เคลลี่
X-Men (2000)
วุฒิสมาชิก เคลลี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา