Top

Bruce McGill (บรูซ แม็คกิลล์)

ประวัติย่อ

บรูซ แม็คกิลล์ รับบทบาทมาแล้วมากมายทั้งงานดราม่า และคอมเมดี้ นับตั้งแต่งานแสดงภาพนยตร์เรื่องแรกของเขาในคอมเมดี้คลาสสิค Animal House เขาได้แสดงในเรื่อง The Sum of All Fears, Shallow Hal และ หนังของริดลีย์ สก็อตเรื่อง Matchstick Men

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ride Along 2 (2016)
Run All Night (2015)
แพท มุลเลน
Lincoln (2013)
เอ็ดวิน สแตนตัน
Behind Enemy Line 2 (2006)
นอร์แมน ที. แวนซ์
Collateral (2004)
เพโดรซ่า
Runaway Jury (2004)
ผู้พิพากษาฮาร์กิน
Legally Blonde 2: Bigger, Bolder, Blonder (2003)
แสตนฟอร์ด มาร์คส
Matchstick Men (2003)
ชัค

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา