Top

Jeremy Piven (เจเรมี่ ไพเว่น)

ประวัติย่อ

เจเรมี ไพเว่น เคยทำงานร่วมกับแกรี่ เฟลเดอร์ ในเรื่อง Kiss the Girls และยังมีผลงานในเรื่อง Black Hawk Down, Serendipity และ Old School

ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ได้แก่ Family Man, Red Letters, The Crew, Very Bad Things, Phoenix, Music From Another Room, Just Write, Grosse Pointe Blank, Larger Than Life, Heat, Dr. Jekyll & Ms. Hyde, Miami Rhapsody, P.C.U., Judgment Night, Twenty Bucks, The Player, Singles, White Palace, Lucas, The Grifters, Say Anything และ One Crazy Summer

ทางโทรทัศน์มีงานประจำในซีรีส์ Ellen และ The Larry Sanders Show ทาง HBO และ Pride and Joy ทาง ABC เขายังมีงานต่อเนื่องใน Chicago Hope และเป็นแขกรับเชิญใน Seinfeld ไพเว่นรับบทนำในงานไพล็อทของตอนใหม่ของ Twilight Zone ทาทง UPN รวมทั้งบทนำใน It's About this Gut และ Partners ทาง CBS และ Cupid ทาง ABC เขายังได้แสดงใน Only in America: The Life and Time of Don King

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Entourage (2015)
อารี โกลด์
Sin City: A Dame to Kill For (2014)
บ๊อบ
So Undercover (2013)
อาร์มอน
RocknRolla (2009)
โรมัน
The Kingdom (2007)
เดม่อน ชมิดต์
Smokin' Aces (2007)
บัดดี้ “เอซ” อิสราเอล
Runaway Jury (2004)
ลอว์เรนส์ กรีน
Scary Movie 3 (2003)
รอส กิ๊กกิ้นส์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา