Top

ประวัติย่อ

เนลสัน โคตส์ เคยออกแบบให้กับ Things to Do in Denver When You’re Dead, Kiss the Girls, Impostor และ Don't Say a Word และโคตส์ยังได้เป็นผู้ออกแบบฝ่ายศิลป์ให้กับหนังของ Fox Searchlight เรื่อง Antwone Fisher ซึ่งเดนเซล วอชิงตัน ได้กำกับฯ ภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Crazy Rich Asians (2018)
ออกแบบงานสร้าง
Fifty Shades Freed (2018)
ออกแบบงานสร้าง
Fifty Shades Darker (2017)
ออกแบบงานสร้าง
Hot Pursuit (2015)
ออกแบบงานสร้าง
Aquamarine (2006)
ออกแบบงานสร้าง
Runaway Jury (2004)
ออกแบบงานสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา