Top

Samantha Morton (ซาแมนธา มอร์ตัน)

ประวัติย่อ

ซาแมนธา มอร์ตัน เกิดที่นอร์ธติ้งแฮม, อังกฤษ และได้รับการเทรนที่ เซ็นทรัล จูเนียร์ เทเลวิชั่น งานทางโทรทัศน์งานแรกของเธอเริ่มเมื่อตอนอายุ 13 ปี ตั้งแต่นั้นมา เธอก็ได้แสดงในบทบาทเล็ก ๆ ทางทีวี เช่น ละครเรื่อง Cracker ในปี 1993 และ Peak Practic ในปี 1993, เรื่อง Boon ในปี 1986, เรื่อง Soldier Soldier ในปี 1991 และเรื่อง Medics ในปี 1990ก่อนที่จะเอื้อมไปถึงงานชิ้นใหญ่ในบทบาทเด่นของภาพยนตร์ทางทีวี และมินิซีรีส์ อย่างเรื่อง Band of Gold ในปี 1995, Emma (1996) (TV), Jane Eyre (1997) (TV) และเรื่อง The History of Tom Jones, a Foundling ในปี 1997

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016)
แมรี่ ลู แบร์โบน
Cosmopolis (2012)
John Carter (2012)
โซลา
Elizabeth: The Golden Age (2008)
แมรี่ สจ๊วต
Lassie (2007)
ซาร่าห์ คาร์ราคลัฟ
The Libertine (2006)
เอลิซาเบธ แบร์รี่
In America (2004)
ซาร่า
Minority Report (2002)
อกาธ่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา