Top

Dan Mindel (แดน มินเดล)

ประวัติย่อ

แดน มินเดล หรือแดเนียล มินเดล เคยร่วมงานกับ เจ.เจ. อับรามส์มาแล้ว โดยทำหน้าที่เป็นผู้กำกับภาพให้กับ Mission: Impossible III มินเดลเกิดในอัฟริกาใต้ และได้รับการศึกษาในออสเตรเลียและอังกฤษ เขาเริ่มต้นงานกำกับภาพด้วยการถ่ายโฆษณา และได้ทำงานกับผู้กำกับที่ประสบความสำเร็จมากมาย อาทิเช่น ริดลี่ย์ สก็อตต์, แบร์รี่ คินส์แมน, ฮิวจ์ จอห์นสัน และไมก์ เซเรซิน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Pacific Rim Uprising (2018)
กำกับภาพ
The Cloverfield Paradox (2018)
กำกับภาพ
Zoolander 2 (2016)
กำกับภาพ
The Amazing Spider-Man 2 (2014)
กำกับภาพ
Savages (2012)
กำกับภาพ
Star Trek (2009)
กำกับภาพ
Mission: Impossible III (2006)
กำกับภาพ
Domino (2005)
กำกับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา