Top

Adam Scott (อดัม สก็อตต์)

ประวัติย่อ

อดัม สก็อตต์ แสดงภาพยนตร์ของวอร์เนอร์ บราเดอร์ส เรื่อง The Aviator ของผู้กำกับฯ มาร์ติน สกอร์เซสซี โดยมีลีโอนาโด้ ดิคาปรีโอ้, เคต บลันเชตต์, เคต เบคกินเซล และจอห์น ซี เรลลี่ ร่วมแสดงด้วย สก็อตต์ได้แสดงในภาพยนตร์ของ คาร์ล แฟรงก์กลิน เรื่อง High Crimes แสดงคู่กับ มอร์แกน ฟรีแมน, แอชลีย์ จัดด์ และอแมนด้า พีต และในการกลับมารับบทอีกครั้งในภาพยนตร์ที่ได้รับคำชื่นชมจากนักวิจารณ์ของ HBO เรื่อง Six Feet Under

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Disaster Artist (2017)
อดัม สก็อตต์
Krampus (2015)
ทอม
Black Mass (2015)
เจ้าหน้าที่ เอฟบีไอ โรเบิร์ต ฟิตซ์แพทริค
The Secret Life of Walter Mitty (2013)
เท็ด เฮนดริกซ์
Our Idiot Brother (2011)
เจเรมี่
Piranha 3D (2010)
โนวัค
Leap Year (2010)
เจเรมี
The Return (2007)
เคิร์ต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา