Top

David Brenner (เดวิด เบรนเนอร์)

ประวัติย่อ

เดวิด เบรนเนอร์ เป็นผู้ลำดับภาพเจ้าของรางวัลออสการ์ เขาเคยร่วมงานกับผู้กำกับที่มากความสามารถมาแล้วหลายคน อาทิเช่น โอลิเวอร์สโตน, เอเดรียน ไลน์ และโรแลนด์ เอ็มเมอริช เบรนเนอร์ได้พบกับทิเมอร์ เบ็กแมมบีทอฟครั้งแรกในปี 2005 ตอนที่เขาทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับภาพยนตร์เรื่อง Night Watch

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Zack Snyder's Justice League (2021)
ลำดับภาพ
Justice League (2017)
ลำดับภาพ
Batman v Superman: Dawn of Justice (2016)
ลำดับภาพ
Man of Steel (2013)
ลำดับภาพ
Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides (2011)
ลำดับภาพ
Wanted (2008)
ลำดับภาพ
World Trade Center (2006)
ลำดับภาพ
The Day After Tomorrow (2004)
ลำดับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา