Top

Ewen Bremner (อีเวน เบรมเนอร์)

ประวัติย่อ

อีเวน เบรมเนอร์ มีผลงานภาพยนตร์มามากมาย ผลงานการแสดงของเขาในภาพยนตร์ยอดนิยมของไมค์ เลห์ ในปี 1993 เรื่อง Naked นับเป็นจุดเปลี่ยนเบื้องต้นในอาชีพในวงการบันเทิงของเขาและทำให้เขาได้รับบทในภาพยนตร์หลายเรื่องอาทิผลงานของ แดนนี่ แคนนอนเรื่อง Judge Dredd นำแสดงโดย ซิลเวสเตอร์ สตาลโลน, เรื่อง Royal Deceit โดยร่วมแสดงกับเกเบรียล ไบร์นและเฮเลน เมอร์เลน และเรื่อง The Phoenix and the Magic Carpet นำแสดงโดย ปีเตอร์ อัสติมอฟ

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Wonder Woman (2017)
ชาร์ลี
T2: Trainspotting (2017)
สปัด
Renegades (2017)
จีม เรนนี่
Fool's Gold (2008)
แอลฟอนซ์
Around the World in 80 Days (2004)
นักสืบ ฟิคซ์
Black Hawk Down (2002)
เนลสัน
Pearl Harbor (2001)
เรด
Snatch (2000)
มุลเล็ต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา