Top

Brendan Gleeson (เบรนดัน กลีสัน)

ประวัติย่อ

เบรนดัน กลีสันมีผลงานในภาพยนตร์มากกว่า 40 เรื่องตั้งแต่เขาแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาในหนังของ จิม เชอริเดนเรื่อง The Field จากนั้นเขารับบทเล็กๆในภาพยนตร์อีกมากมายอาทิเช่น ภาพยนตร์ของไมค์ นิวเวลล์เรื่อง Into the West และภาพยนตร์ของ รอน โฮเวิร์ดเรื่อง Far and Away ก่อนมาลงตัวกับบท ฮามิช ในภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์ สาขา Best Picture ของ เมล กิ๊บสัน เรื่อง Braveheart จากนั้นเขามาแสดงในภาพยนตร์ของ เนล จอร์แดนเรื่อง Michael Collins และเรื่อง The Butcher Boy และยังได้แสดงในภาพยนตร์อิสระเรื่อง Angela Mooney อำนวยการบริหารโดย จอห์น บอร์แมน

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Trespass Against Us (2017)
โคลบี้ คัตเลอร์
Live by Night (2017)
โทมัส คอฟลิน
Assassin's Creed (2016)
โจเซฟ
In the Heart of the Sea (2015)
โทมัส นิคเกอร์สัน
Song of the Sea (2015)
พากย์เสียง คอเนอร์ / แมคเลีย
Edge of Tomorrow (2014)
นายพลบริกแฮม
The Smurfs 2 (2013)
วิคเตอร์
The Company You Keep (2013)
เฮนรี ออสบอร์น

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา