Top

Queen Latifah (ควีน ลาติฟาห์)

ประวัติย่อ

ควีน ลาติฟาห์ เป็นนักดนตรี นักแสดงทางโทรทัศน์ และภาพยนตร์, ประธานบริษัทเพลง นักเขียน และนักธุรกิจ เธอมีพรสวรรค์ในเรื่องสไตล์และวัตถุดิบ ควีน ลาติฟาห์กลายเป็นผู้มีชื่อเสียงที่เบ่งบานในความเป็นองค์กรบันเทิงโดยหญิงเดี่ยว ได้รับคำชมจากสื่อและวงการว่าเป็นพลังที่ควรตระหนัก ลาติฟาห์ทำมาแล้วทุกอย่าง และยังไม่มีทีท่าว่าจะชะลอความเร็วลง

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Girls Trip (2017)
ซาช่า แฟรงคลิน
Ice Age: Collision Course (2016)
พากย์เสียง เอลลี่
Ice Age 4: Continental Drift (2012)
พากย์เสียง เอลลี่
Joyful Noise (2012)
ไว โรส ฮิลล์
The Dilemma (2011)
ดาน่า
Valentine's Day (2010)
อีริน
Ice Age 3: Dawn of the Dinosaurs (2009)
พากย์เสียง เอลลี่
What Happens in Vegas (2008)
ด็อกเตอร์ทวิทเชลล์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา