Top

Gary Oldman (แกรี่ โอลด์แมน)

ประวัติย่อ

แกรี่ โอลด์แมน มีประสบการณ์ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์มานานกว่า 20 ปี เขาเป็นที่รู้จักในบท ซีเรียส แบล็ค พ่อทูลหัวของแฮร์รี่ พอตเตอร์, ผู้ตรวจการณ์จิม กอร์ดอน คู่ต่อสู้อาชญากรรมของแบทแมน และผู้ก่อการร้ายที่ทำการปล้นเครื่องบิน Air Force One ของแฮร์ริสัน ฟอร์ด เขายังแสดงในภาพยนตร์ของลุค เบซอง เรื่อง The Professional และ The Fifth Element และรับบทดร.แซ็คคารี่ สมิธ ในเรื่อง Lost In Space

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Mary (2019)
Hunter Killer (2018)
ชาร์ลส์ โดเนแกน
Darkest Hour (2018)
วินสตัน เชอร์ชิล
The Hitman's Bodyguard (2017)
วลาดิสลอว์ ดัคโฮวิช
The Space Between Us (2017)
นาธาเนล เชพเพิร์ด
Criminal (2016)
เควกกเกอร์ เวลส์
Child 44 (2015)
พล มิคาอิล เนสตรอฟ
Dawn of the Planet of the Apes (2014)
เดรย์ฟัส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา