Top

Hiroyuki Sanada (ฮิโรยูกิ ซานาดะ)

ประวัติย่อ

ฮิโรยูกิ ซานาดะ สร้างชื่อเสียงในภาพยนตร์ให้ตัวเขาเองเมื่ออายุ 5 ขวบ พออายุ 13 ปี เขาก็เริ่มเรียนการแสดง คาราเต้ การขี่ม้า และการรำประจำชาติญี่ปุ่น หลังจากจบการศึกษาจาก Nihon University College of Art เขาได้แสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่นประวิติศาสตร์เรื่อง Shogun’s Ninja และแสดงงานสตันท์ด้วยตนเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมาก ในปี 1984 ผลงานบันลือโลกของเขาในเรื่อง Mahjong Vagrant Life ก็ได้เลื่อนขั้นเขาให้กลายเป็นดารา

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Minamata (2021)
มิตสึโอะ ยามาซากิ
Mortal Kombat (2021)
ฮันโซ ฮาซาชิ / สกอร์เปี้ยน
Avengers: Endgame (2019)
อากิฮิโกะ
Life (2017)
โช มุราคามิ
Minions (2015)
พากย์เสียง ซูโม่ วิลเลี่ยน
The Railway Man (2014)
นากาเซะ
47 Ronin (2013)
โออิชิ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา