Top

Judy Greer (จูดี้ เกรียร์)

ประวัติย่อ

จูดี้ เกรียร์ เกิดและโตที่ดีทรอยต์, มิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา เธอเป็นนักแสดงสาว เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง Dawn of the Planet of the Apes (2014), Tomorrowland (2015) และ Jurassic World (2015)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Halloween (2018)
คาเรน สโตรด
Ant-Man and the Wasp (2018)
แม็กกี้ แลงก์
War for the Planet of the Apes (2017)
คอร์นีเลีย
Ant-Man (2015)
แม็กกี้ แลงก์
Jurassic World (2015)
คาเรน
Tomorrowland (2015)
เจนนี่ นิวตัน
Dawn of the Planet of the Apes (2014)
คอร์นีเลีย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา