Top

Richard Kind (ริชาร์ด ไคน์)

ประวัติย่อ

ริชาร์ด ไคน์ ด้วยผลงานที่ประสบความสำเร็จทั้งบนเวที จอแก้วและจอเงิน ไคน์ได้นำแสดงในละครมิวสิคัลยอดนิยมเรื่อง The Producers ในบทแม็กซ์ เบียลีสต็อคที่โรงละครเซนต์เจมส์ในนิวยอร์ก เขายังได้แสดงในมิวสิคัลของซอนด์เฮมเรื่อง Bounce ที่กำกับโดยฮาล ปรินซ์ Bounce เปิดแสดงรอบปฐมทัศน์ที่โรงละครกู๊ดแมน เธียเตอร์ในชิคาโก เมื่อปี 2003 ก่อนที่จะไปเปิดแสดงที่โรงละครเคนเนดี เซ็นเตอร์ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี.

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Inside Out (2015)
พากย์เสียง ปิงปอง
Hereafter (2011)
คริสตอส
A Serious Man (2010)
ลุงอาเธอร์
The Wild (2006)
พากย์เสียง แลร์รี่
A Bug's Life (1998)
พากย์เสียง โมลต์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา