Top

John Williams (จอห์น วิลเลี่ยมส์)

ประวัติย่อ

ผู้ประพันธ์เพลง จอห์น วิลเลี่ยมส์ เป็นหนึ่งในบรรดานักแต่งเพลงทั่วโลกที่ได้รับการนับถือ ด้วย 5 รางวัลตุ๊กตาทอง, 18 รางวัลแกรมมี่, สามรางวัลลูกโลกทอง, หนึ่งรางวัลจาก British Academy Award และได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลตุ๊กตาทองถึง 39 รางวัล

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Indiana Jones 5 (2022)
ดนตรีประกอบ
Star Wars: The Rise of Skywalker (2019)
ดนตรีประกอบ
The Post (2018)
ดนตรีประกอบ
Lincoln (2013)
ดนตรีประกอบ
Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull (2008)
ดนตรีประกอบ
Munich (2006)
ดนตรีประกอบ
Memoirs of a Geisha (2006)
ดนตรีประกอบ
War of the Worlds (2005)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา