Top

Regina Hall (เรจิน่า ฮอลล์)

ประวัติย่อ

เรจิน่า ฮอลล์ ได้ร่วมงานกับแอนนา ฟาริส ด้วยการรับบทเบรนดาในซีเควล Scary Movie ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง อีกทั้งฮอลล์แสดงภาพยนตร์อินดีของมาเรียส บัลชูนัส เรื่อง The Optimist ประกบเชน เวสต์ และภาพยนตร์อินดีเรื่อง Danika ประกบมาริสา โทเมย์ เธอได้ร่วมแสดงกับเซดริค เดอะ เอ็นเตอร์เทนเนอร์, ไมค์ เอปส์ และแกเบรียล ยูเนีย ในภาพยนตร์ของจอห์น ชูลท์ เรื่อง The Honeymooners และกับแอนโธนี แอนเดอร์สัน ในภาพยนตร์ของเจฟฟ์ เบิร์ดเรื่อง King's Ransom อีกด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Girls Trip (2017)
ไรอัน เพียร์ซ
Vacation (2015)
แนนซี่ ปีเตอร์สัน
Think Like a Man (2012)
แคนเดซ
Law Abiding Citizen (2009)
เคลลี่ ไรซ์
Superhero Movie (2008)
คุณนายซาเวียร์
Scary Movie 4 (2006)
เบรนด้า
Scary Movie 3 (2003)
เบรนด้า
Scary Movie 2 (2001)
เบรนด้า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา