Top

Cloris Leachman (คลอริส ลีชแมน)

ประวัติย่อ

คลอริส ลีชแมน มีความสามารถในการสวมบทบาทที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงของเธอทำให้เธอมีฐานแฟนหนังมากมาย และส่งให้เธอได้รับแปดรางวัลเอ็มมี อวอร์ด รางวัลลูกโลกทองคำ รางวัลสมาพันธ์นักวิจารณ์แห่งชาติและรางวัลบริติช อคาเดมี อวอร์ด เธอได้รับรางวัลออสการ์จากการรับบท รูธ ป๊อปเปอร์ แม่บ้านชาวเท็กซัสผู้เปล่าเปลี่ยว ในภาพยนตร์เรื่อง The Last Picture Show

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Croods 2 (2020)
พากย์เสียง แม่ยาย
Scouts Guide to the Zombie Apocalypse (2015)
ฟิลเดอร์
The Wedding Ringer (2015)
คุณย่าพาล์มเมอร์
The Croods (2013)
พากย์เสียง แม่ยาย
Gambit (2013)
เมิร์ล
New York, I Love You (2009)
มิตซี่ (โจชัว มาร์สตัน)
Lake Placid 2 (2007)
เซดี้ บิคเกอร์แมน
Scary Movie 4 (2006)
คุณนาย นอร์ริส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา