Top

Charlie Sheen (ชาร์ลี ชีน)

ประวัติย่อ

ชาร์ลี ชีน นำแสดงซีรีส์คอเมดียอดนิยมทางซีบีเอสเรื่อง Two and A Half Man ในบทชาร์ลี ฮาร์เปอร์ หนุ่มโสดนักเขียนจิงเกิลโฆษณา ผลงานในซีรีส์โทรทัศน์ก่อนหน้านี้ของเขาทำให้เขาได้รับรางวัลลูกโลกทองคำจากการแสดงของเขาในสองซีซันสุดท้ายของซีรีส์ Spin City การก้าวสู่การเป็นดารานำของเขาเกิดจากบทบาทอันน่าจดจำของเขาในภาพยนตร์เรื่อง Platoon, Wall Street, Young Guns และซีรีส์ Major League และ Hot Shots!

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Scary Movie 5 (2013)
ชาร์ลี ชีน
Wall Street 2: Money Never Sleeps (2010)
บั๊ด ฟ็อกซ์
Scary Movie 3 (2003)
ทอม
The Chase (1994)
แจ็ค แฮมมอนด์
Hot Shots! (1991)
ฮาร์ลี่ / บัทเลอร์ / ซุปเปอร์แมน
Men at Work (1990)
คาร์ล เทย์เลอร์
Navy Seals (1990)
เดล ฮอว์กิ้นส์
The Rookie (1990)
เดวิด แอกเกอร์แมน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา