Top

Hwang Jung Min (ฮวางจองมิน)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Battleship Island (2017)
ลีคังอ๊ค
Asura (2017)
ปาร์คซึงแบ
The Himalayas (2016)
อึม ฮองกิล
Veteran (2015)
ซอโดชอล
Ode to My Father (2015)
ดุกซู
Happiness (2008)
ยองซู
Bloody Tie (2006)
โดจินกวาง
Heaven's Soldiers (2006)
พัคจุงวู

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา