Top

Hwang Jung-Min (ฮวัง จองมิน)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Hunt (2022)
อีจุงจวา (รับเชิญ)
The Point Men (2022)
แจโฮ
Deliver Us From Evil (2020)
อินนัม
The Battleship Island (2017)
อีคังอ๊ก
Asura (2017)
พัคซึงแบ
The Himalayas (2016)
อึมฮองกิล
Veteran (2015)
ซอโดชอล
Ode to My Father (2015)
ด็อกซู

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา