Top

Colin Farrell (โคลิน ฟาร์เรลล์)

ประวัติย่อ

โคลิน ฟาร์เรลล์ เป็นลูกชายของอดีตนักฟุตบอลอามอนน์ ฟาร์เรลล์ และเป็นหลานของทอมมี่ ฟาร์เรลล์ ทั้งคู่เล่นให้กับแชมร้อค โรเวอร์ ไอริชฟุตบอลคลับในทศวรรษที่ 60 เป็นความใฝ่ฝันของ ฟาร์เรลล์ในช่วงวัยรุ่นต้นๆ ที่จะเดินตามรอยพ่อและลุงของเขา

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Batman (2021)
ออสวัลด์ คอบเบิลพอท / เพนกวิน
Ava (2020)
ไซม่อน
The Gentlemen (2020)
โค้ช
Artemis Fowl (2020)
อาร์ทิมิส ฟาวล์ที่ 1
Dumbo (2019)
โฮลท์ แฟร์ริเออร์
Widows (2019)
แจ็ค มัลลิแกน
The Killing of a Sacred Deer (2017)
สตีเว่น เมอร์ฟี่ย์
The Beguiled (2017)
จอห์น แม็คเบอร์นีย์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา