Top

Colin Farrell (โคลิน ฟาร์เรลล์)

ประวัติย่อ

โคลิน ฟาร์เรลล์ เป็นลูกชายของอดีตนักฟุตบอลอามอนน์ ฟาร์เรลล์ และเป็นหลานของทอมมี่ ฟาร์เรลล์ ทั้งคู่เล่นให้กับแชมร้อค โรเวอร์ ไอริชฟุตบอลคลับในทศวรรษที่ 60 เป็นความใฝ่ฝันของ ฟาร์เรลล์ในช่วงวัยรุ่นต้นๆ ที่จะเดินตามรอยพ่อและลุงของเขา

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Dumbo (2019)
โฮลท์ แฟร์ริเออร์
Widows (2019)
แจ็ค มัลลิแกน
The Killing of a Sacred Deer (2017)
สตีเว่น เมอร์ฟี่ย์
The Beguiled (2017)
จอห์น แม็คเบอร์นีย์
Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016)
เพอร์ซิวัล เกรฟส์
The Lobster (2015)
เดวิด
Saving Mr. Banks (2014)
เทรเวอร์ส กอฟฟ์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา