Top

Woody Allen (วู้ดดี้ อัลเลน)

ประวัติย่อ

วู้ดดี้ อัลเลน หรือ อัลเลน สจ๊วต เคอนิจส์แบร์ก (Allan Stewart Konigsberg) เป็นหนึ่งในคนทำหนังชาวอเมริกันเพียงไม่กี่คนที่เป็นผู้แต่งเองกับภาพยนตร์ของเขา ที่มีหลากหลายทั้งดราม่า ตลก และอื่นๆ ที่เป็นสัญลักษณ์เฉพาะตัวที่ซึมผ่านอัลเลน เกี่ยวข้องกับศิลปะ, ศาสนา และความรัก งานละครของเขาจะมีรายละเอียดค่อนข้างมาก งานภาพยนตร์ของเขาส่วนใหญ่จะดุเดือด และรุนแรง การทรยศหักหลัง ความรักใคร่ในความงามของสรีระ ความฉลาด และการยอมรับ

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Wonder Wheel (2018)
Cafe Society (2016)
Blue Jasmine (2013)
Match Point (2006)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Wonder Wheel (2018)
Cafe Society (2016)
Blue Jasmine (2013)
Match Point (2006)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Anything Else (2004)
เดวิด

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา