Top

Steve Coogan (สตีฟ คูแกน)

ประวัติย่อ

สตีฟ คูแกนเกิดและเติบโตในแมนเชสเตอร์ สหราชอาณาจักร ที่ซึ่งเขาได้ฝึกฝนการเป็นนักแสดงที่แมนเชสเตอร์ สคูล ออฟ เธียเตอร์ ในปี 1992 เขาได้รับรางวัลเพอร์เรียร์ คอเมดี อวอร์ดจากเทศกาลเอดินเบิร์กห์จากรายการ Paul Calf Video Diary ของเขา ที่ทำให้เขาได้รับรางวัลบาฟตาด้วยเช่นกัน ระหว่างทำงานวิทยุ เขาได้สร้างตัวละคร อลัน พาร์ทริดจ์ ซึ่งเขาได้นำไปนำเสนอในจอแก้วด้วยในซีรีส์ Knowing Me, Knowing You ซึ่งทำให้เขาได้รับสามรางวัลบริติช คอเมดี อวอร์ด

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Greed (2020)
ริชาร์ด แม็คเครดี
Despicable Me 3 (2017)
พากย์เสียง ซิลาส
The Secret Life of Pets (2016)
พากย์เสียง โอโซน / เรจินัลด์
Minions (2015)
พากย์เสียง ศาตราจารย์ฟลักซ์, ยามประจำหอคอย
Night at the Museum: Secret of the Tomb (2014)
ออคตาวิอุส
Despicable Me 2 (2013)
พากย์เสียง ซิลาส
The Other Guys (2010)
เดวิด

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา