Top

Eli Roth (เอลี ร็อธ)

ประวัติย่อ

เอลี ร็อธ หรือ เอลี ราฟาเอล รอธ (Eli Raphael Roth) แจ้งเกิดในวงการภาพยนตร์ที่งานเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโต้ ในปี 2002 ด้วยผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก เรื่อง Cabin Fever ซึ่งเขาทั้งอำนวยการสร้าง, กำกับ และร่วมเขียนบท ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดที่งานเทศกาลภาพยนตร์ดังกล่าว และเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดของไลออนส์เกทในปี 2003 โดยทำรายได้จากทั่วโลกไป $33 ล้าน และทำยอดดีวีดีไปเกือบ $70 ล้าน อีกด้วย

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Death Wish (2018)
Knock Knock (2015)
Cabin Fever (2004)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Knock Knock (2015)
Aftershock (2013)
Cabin Fever (2004)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Aftershock (2013)
กริงโก้
Rock of Ages (2012)
สเตฟาโน่
Inglourious Bastards (2009)
ดอนนี่ โดโนวิทซ์
Grindhouse - DeathProof (2007)
ดัฟ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Aftershock (2013)
โปรดิวเซอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา