Top

Antoine Fuqua (อังตวน ฟูกัว)

ประวัติย่อ

อังตวน ฟูกัว (Antoine Fuqua) เป็นผู้กำกับ มีผลงานกำกับภาพยนตร์มาแล้วมากมาย และนอกจากนี้เขายังเป็นผู้กำกับโฆษณา และมิวสิควิดีโอที่ได้รับการยกย่องเป็นอย่างมากอีกด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการกำกับผลงานอื่น ๆ

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Infinite (2021)
Southpaw (2015)
Shooter (2007)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Infinite (2021)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Magnificent Seven (2016)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Olympus Has Fallen (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา