Top

Zack Snyder (แซ็ค สไนเดอร์)

ประวัติย่อ

แซ็ค สไนเดอร์ ได้ทำให้ตัวเขากลายมาเป็นหนึ่งในผู้กำกับการแสดงที่มีความคิดสร้างสรรค์และหาตัวจับยากทางด้านภาพยนตร์โฆษณาและมิวสิควิดีโอก่อนที่จะเข้ามาเริ่มงานในวงการภาพยนตร์จอเงิน เขาเริ่มงานการกำกับการแสดงภาพยนตร์ด้วยภาพยนตร์แนวตื่นเต้นน่ากลัวเรื่อง Dawn of the Dead โดยออกฉายในเดือนมีนาคม 2004 ภาพยนตร์เปิดตัวโดยได้รายได้สูงสุดของบ็อกซ์ออฟฟิศในช่วงสุดสัปดาห์และทำให้สไนเดอร์ได้รับการกล่าวขวัญวิพากษ์วิจารณ์สำหรับแรงบันดาลใจในการทำจินตนาการคลาสสิคของจอร์จ โรมีโรขึ้นมาใหม่ สไนเดอร์ยังได้รับการเสนอชื่อสำหรับรางวัลทรงเกียรติ Camera d’Or Prize ในปี 2004 ในงานเทศกาลภาพยนตร์ Cannes Film Festival สำหรับผลงานทางจอเงินของเขา

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Sucker Punch (2011)
Watchmen (2009)
300 (2007)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Wonder Woman (2017)
Sucker Punch (2011)
300 (2007)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Wonder Woman (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Sucker Punch (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา