Top

Tyler Bates (ไทเลอร์ เบตส์)

ประวัติย่อ

ไทเลอร์ เบตส์ เคยร่วมงานกับผู้กำกับการแสดงแซ็ค สไนเดอร์ ในปี 2004 จากภาพยนตร์สยองขวัญยอดฮิตเรื่อง Dawn of the Dead และตั้งแต่นั้นเขาก็ได้ประพันธ์เพลงให้กับภาพยนตร์เรื่อง Slither และผลงานของ ร็อบ ซอมบี้เรื่อง The Devil's Rejects

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Atomic Blonde (2017)
ดนตรีประกอบ
John Wick: Chapter 2 (2017)
ดนตรีประกอบ
John Wick (2014)
ดนตรีประกอบ
Guardians of the Galaxy (2014)
ดนตรีประกอบ
Movie 43 (2013)
ดนตรีประกอบ (Beezel)
Watchmen (2009)
ดนตรีประกอบ
The Day the Earth Stood Still (2008)
ดนตรีประกอบ
Day of the Dead (2008)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา