Top

Diego Luna (ดิเอโก้ ลูน่า)

ประวัติย่อ

ดิเอโก้ ลูน่า เป็นที่รู้จักของผู้ชมทั่วโลกด้วยการแสดงนำของเขาในภาพยนตร์รางวัลเรื่อง Y Tu Mama Tambien ประกบเพื่อนในชีวิตจริงของเขา เกล การ์เซีย เบอร์นัล สำหรับผู้กำกับอัลฟองโซ คัวรอน

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Berlin, I Love You (2019)
แดร็กควีน
Flatliners (2017)
เรย์
Rogue One: A Star Wars Story (2016)
แคสเซี่ยน แอนดอร์
The Bad Batch (2016)
จอห์น
The Book of Life (2014)
พากย์เสียง มาโนโล
Elysium (2013)
จูลิโอ้
Contraband (2012)
กอนซาโล่
Milk (2009)
แจ็ค ลีรา

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา