Top

Cary Elwes (แครี่ เอลเวส)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานการแสดง

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Black Christmas (2019)
ศาสตราจารย์เกลสัน
Billionaire Boys Club (2018)
แอนดี้ วอร์ฮอล
No Strings Attached (2011)
ดร.เม็ทซ์เนอร์
Saw VII 3D (2010)
ดร.ลอว์เรนซ์ กอร์ดอน
Edison (2006)
ไรเกิร์ต
Saw (2004)
ดร.ลอว์เรนซ์ กอร์ดอน
Ella Enchanted (2004)
เอ็ดการ์
Twister (1996)
ดร.โจนาส มิลเลอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา