Top

Nathan Crowley (นาธาน ครอว์ลีย์)

ประวัติย่อ

นาธาน ครอว์ลีย์ ได้เริ่มต้นอาชีพด้วยการเป็นนักออกแบบรุ่นเยาว์ในเรื่อง Hook ของสตีเว่น สปีลเบิร์ก และตั้งแต่นั้นมาเขาก็ได้รับงานเรื่องอื่น ๆ อีก เช่น Braveheart, Maverick, Mission Impossible 2, Behind Enemy Lines และเรื่อง Insomnia

ดังที่เขาได้เป็นผู้นำพวกเราในการทะลุกำแพงครั้งใหญ่ มันกลายเป็นหลักฐานที่โนลาน ได้แสดงให้เห็นเจตนารมณ์ของเขาจากหนังของเบอร์ตันเรื่อง The Caped Crusader's Story และการถูกเพิกเฉยในหนังประเภทเรียลลิสติค ละครสัตว์ในเรื่อง Joel Schumacher's Outings

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Greatest Showman (2017)
ออกแบบงานสร้าง
Dunkirk (2017)
ออกแบบงานสร้าง
Interstellar (2014)
ออกแบบงานสร้าง
The Dark Knight Rises (2012)
ออกแบบงานสร้าง
The Dark Knight (2008)
ออกแบบงานสร้าง
The Prestige (2006)
ออกแบบงานสร้าง
The Lake House (2006)
ออกแบบงานสร้าง
Batman Begins (2005)
ออกแบบงานสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา