Top

Hu Jun (ฮู จุน)

ประวัติย่อ

ฮู จุน เป็นนักแสดงชาวจีนเชื้อสายแมนจู เกิดเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 1968 ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ฮู จุน มีบทบาทเป็นที่รู้จักจากการรับท เฉียวฟง ในซีรีส์เรื่อง แปดเทพอสูรมังกรฟ้า เมื่อปี 2003 จากนั้นจึงได้รับบทอีกหลายเรื่องทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ ซึ่งบทที่เขามักจะได้รับ มักจะเป็นบทย้อนอดีตและแสดงถึงความแข็งแกร่งของร่างกาย เช่น จูล่ง ใน Red Cliff ในปี ค.ศ. 2008 จูหยวนจาง จักรพรรดิองค์แรกของราชวงศ์หมิง ในซีรีส์เรื่อง จักรพรรดิราชวงศ์หมิง ในปี 2005 และ เหยินเซิ่นหัว หัวหน้ามือสังหาร ใน Bodyguards and Assassins ในปี 2009 เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Shadow (2018)
นายพลหยาง
Firestorm (2014)
เฉาหนาน
Mulan (2010)
Bodyguards and Assassins (2010)
เหยียนเสี่ยวกัว
Red Cliff 2 (2009)
จูล่ง
Red Cliff (2008)
จูล่ง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา