Top

Chris Pine (คริส ไพน์)

ประวัติย่อ

คริส ไพน์ เกิดมาเพื่อเป็นนักแสดง เขาเป็นลูกชายของ โรเบิร์ต ไพน์ และกวินเน กิลฟอร์ด เกิดเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 1980 ที่ลอสแองเจลิส, แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Don't Worry Darling (2022)
แฟรงค์
The Contractor (2022)
เจมส์ ฮาร์เปอร์
Wonder Woman 1984 (2020)
สตีฟ เทรเวอร์
A Wrinkle in Time (2018)
ดร.อเล็กซ์ เมอร์รี่
Wonder Woman (2017)
สตีฟ เทรเวอร์
Hell or High Water (2016)
โทบี้
Star Trek Beyond (2016)
เจมส์ เคิร์ก

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา